Lưới lan che nắng

LƯỚI LAN CHE NẮNG https://nongnghiepsi.vn/danh-muc-san-pham/luoi-che-nang/ có 2 loại: màu xanh và màu đen

Cả hai loại đều rất bền, sợi lưới óng ả, đồng đều, nhẹ và đặc biệt không thấm nước. LƯỚI CHE NẮNG https://nongnghiepsi.vn/  được tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua, luôn là sự lựa chọn số 1 của người dùng.

LƯỚI LAN CHE NẮNG https://nongnghiepsi.vn/ có độ bền rất cao 5-7 năm, lưới nhẹ, bền, đẹp, thẳng, sợi lưới đồng đều và không thấm nước, dùng để che nắng cho các vườn cây lan, vườn ươm, vườn trồng hoa màu, rau sạch, che nắng lối đi, bể bơi, hồ cá, khu nghỉ mát, công trình… thích hợp với những công trình mang tính bền vững.

Một vài đặc điểm của lưới lan che nắng:

Lưới rất nhẹ:

lưới lan che nắng chỉ có khối lượng khoảng 50-70g/M2, nhẹ hơn khoảng 4 lần so với các loại lưới che nắng khác. Điều này giúp giảm tải rất nhiều khi thi công khung đỡ, chằng mái.

Nguyên liệu sản xuất lưới cực tốt

Điều đó là bắt buộc nếu muốn đảm bảo độ bền cho lưới. Mỗi sợi lưới Thái Lan được làm rất mỏng bởi loại nhựa chất lượng cao. Do đó sợi rất dai và chịu lực tốt. Nhìn sợi lưới rất mỏng manh nhưng bạn rất khó dùng lực tay để kéo đứt được nó

Được phủ lớp chống tia UV

Được phủ chất chặn UV giúp nó đảm bảo độ bền 5-7 năm dưới trời nắng. Nhận diện bằng mắt cho thấy sợi lưới có độ bóng rất cao như được tráng một lớp dầu, nhưng lấy tay sờ vào thì hoàn toàn khô ráo sạch sẽ

Lưới che nắng Thái Lan

Ưu điểm của lưới lan che nắng

Tính thẩm mỹ

Lưới che nắng Thái Lan hoặc Việt Nam thường chỉ có một màu đen hoặc xanh duy nhất. Lưới Đài Loan gồm nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam. Khách hàng có thể sử dụng lưới trồng lan vừa giảm nắng, vừa tạo nên không gian đầy màu sắc.

Tính kinh tế

Lưới trồng lan Đài Loan với giá thành khá rẻ có thể thoải mái sử dụng trên diện tích rộng. Điều này rất thích hợp với các giàn lan cần diện tích lớn. Độ bền lưới cao lên tới 3 năm giúp tiết kiệm chi phí lớn. Khi sử dụng làm lưới che chắn, lưới có lỗ nhỏ giúp không khí có thể lọt qua tạo cảm giác mát mẻ.

Độ bền cao, kích thích lan phát triển mạnh

Lưới che nắng sử dụng trong việc trồng trọt và bảo vệ lan đảm bảo cường độ ánh sáng phù hợp . Từ đó kích thích sinh trưởng cây, đảm bảo năng suất, chất lượng cao.Với nguyên liệu chính là sợi nhựa HDPE nguyên chất, lưới che chắn Đài Loan đảm bảo độ dẻo, đàn hồi tốt. Do đó, dưới điều kiện nắng gắt ở Việt Nam, lưới không bị nóng chảy.

SỬ DỤNG LƯỚI LAN CHE NẮNG NHƯ THẾ NÀO PHÙ HỢP

ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI LAN CHE NẮNG

– Che nắng cho trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm

– Che nắng cho quán cafe, sân vườn, sân trường, nhà để xe

– Che nắng cho vườn cây, vườn ươm, vườn lan…

– Phủ ban công, sân thượng chắn nắng nóng

lIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Hotline : 0785555551 Ms.Thùy

Website : https://nongnghiepsi.vn/

09.06.325.825