Tìm hiểu về màng phủ công trình

Thông thường ở các nhà ở xây dựng ít thấy sử dụng màng công trình mức độ ảnh hưởng không nhiều. Nhưng trong các công trình lớn thì Màng phủ công trình lại giúp tiết kiệm một lượng lớn chi phí do hao hút và nhân công làm việc.

Màng phủ công trình là sản phẩm nilon chuyên dùng cho các công trình đổ bê tông, dùng để lót trước khi đổ bê tông. Nhằm tránh mất nước bê tông, chống thấm cho các công trình xây dựng, dùng trong che mưa che nắng.

Thi Công Nhà Xưởng Công Nghiệp - VIDESCONS - 0911.48.48.68

1. ĐẶC ĐIỂM CỦA MÀNG PE LÓT SÀN ĐỔ BÊ TÔNG:

Cuộn màng nilon hay còn gọi là cuộn màng phủ công trình… là sản phẩm được sản xuất từ nhựa PE có độ dẻo tốt, độ bền cao. Được ép thành miếng màng mỏng có khả năng chống thấm, chống thoát nước tốt. Chính vì vậy, màng PE  được sử dụng để lót bề mặt sàn trước khi đổ bê tông. Tránh mất nước cho lớp xi măng trộn. Hạn chế tình trạng lớp bê tông bị khô, nứt

Bổ nền nhà xưởng công nghiệp

Cuộn nilon lót sàn đổ bê tông có màu đen ( màng PE đen). Với độ dài và kích thước đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Màng phủ công trình đổ bê tông phổ biến nhất là loại 1m x 400m; 2mx400m hoặc 1m đôi ( trải ra thành 2m), 1,2m ( trải ra thành 2,4m).

2. Những công dụng của nilon công trình

– Dùng che mưa che nắng.

– Khả năng chống thấm tốt

– Dùng bao che, lấy ánh sáng.

– Độ dẻo dai, bền bỉ cao

– Bao che vườn lan, vườn cây giống, vườn hoa.

– Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công

– Dùng trong phòng lạnh.

– Ni lông trắng dùng trong lót bê tông, che phủ hàng hóa.

– Dùng chống thấm trong các công trình xây dựng.

– Giá thành cạnh tranh so với các vật tư chống thấm khác

– Có thể tái sử dụng hoặc tận dụng được cho các công việc khác

– Khó bị rách hơn khi bị va chạm vào

Quy trình đổ bê tông bằng bê tông thương phẩm

Sau khi sử dụng Màng PE công trình chắc chắn sẽ đem lại được sự những công trình như ý cũng như là giúp cho bê tông tránh bị mất nước.

3. Lợi ích khi dùng màng PE lót sàn trước khi đổ bê tông:

Nhờ những đặc tính của màng PE như độ bền dẻo, mỏng nhẹ, chống thấm mà sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Lợi ích khi sử dụng màng PE lót sàn trước khi đổ bê tông có thể kể đến là:

+ Lớp màng rất mỏng và nhẹ có thể thi công trải xuống sàn rất dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi đổ bê tông lên vẫn đảm bảo tính thẩm thẩm mỹ cho lớp nền mà vẫn phát huy tối đa tác dụng chống thấm nước. Chống bay hơi nước làm cho cho lớp bê tông không bị khô và rạn nứt. Hơn nữa lớp màng PE còn có các tác dụng chống thấm cho quá trình sửa chữa sau này ( nếu có ).

+ Độ dày và kích thước cuộn màng nilon đa dạng, giá thành rẻ phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, không chỉ để lót sàn đúc bê tông công trình mà còn dùng phổ biến để lót bờ đê, kênh đập hay đường đô thị, nông thôn hay làm lớp chống thấm tiện lợi khi đổ sàn nhà, trần nhà gia đình, nhà xưởng…

+ So với các sản phẩm chống thấm khác như bạt nhựa, giấy thấm dầu…thì màng nilon có giá thành tương đối rẻ, có thể tái sử dụng nhiều lần nên dùng màng nilon màng pe được xem là giải pháp chống thẩm tối ưu tiết kiệm chi phí nhất cho các công trình đổ bê tông.

Đọc thêm: Sử dụng màng PE trong công trình đổ bê tông

3. Địa điểm mua màng PE uy tín, chất lượng: 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm màng phủ công trình. Uy tính và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, vui lòng hãy trao đổi với chúng tôi về cây trồng của các bạn. Để sử dụng màng phủ công trình giá rẻ và hợp lý nhất.

Công ty TNHH Một thành viên đầu tư phát triển Trần Thế

Website: https://nongnghiepsi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086833586128

☎: 0785555554 ( Ms. Huệ)

 Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp. HCM.

 Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài .P An Phú Đông. Q.12 Tp. HCM

09.06.325.825