Nhà máy sản xuất màng phủ nông nghiệp tại TP.HCM

Khi canh tác hoa màu trên diện rộng thì đặc biệt là không thể thiếu đi sản phẩm  Màng phủ nông nghiệp trong cuộc sống, giúp mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân. Tuy nhiên sản phẩm này không phải ai cũng hiểu rõ về công dụng, ưu điểm.

Hôm nay hãy cùng https://nongnghiepsi.vn/ tìm hiểu sâu hơn về những loại màng nông nghiệp và tác dụng của màng phủ nhé!

1. Màng nông nghiệp giúp ngăn ngừa cỏ dại:

– Khi phủ lên mặt luống đất trồng cây, màng pe nông nghiệp sẽ có tác dụng che các loại cỏ dại, khiến chúng không có đủ ánh sáng mặt trời và không gian để phát triển.

– Khi đó, các loại cây được trồng sẽ không bị cỏ dại mọc chen lấn và không bị canh tranh về dinh dưỡng nên sẽ phát triển nhanh chóng và hiệu quả.

2. Những loại màng phủ nông nghiệp phổ biến.

– Thời gian gần đây xuất hiện nhiều loại màng phủ khác nhau rất nhiều. Nhưng sự khác nhau này chủ yếu là ở độ dày và kích thước mà thôi. Còn hầu hết các màng phủ gần như là giống nhau.

– Những kích thước http://nongnghiepsi.vn khác nhau. Được đưa ra để phục vụ những nhu cầu về trồng trọt . Điều này đem đến sự hiệu quả tốt cũng như tránh lãng phí.

+ Kích thước màng nông nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay gồm: 0.7m, 0.8m, 0.9m, 1m, 1.2m, 1.4m, 1.6m dài 400m/cuộn.

+ Độ dày của màng nông nghiệp: 30 microns, 25 microns, 22 microns.

3. Màng nông nghiệp giúp ngăn phân bón, rửa trôi đất:

– Nếu trồng cây theo cách bình thường.Khi gặp trời mưa lớn sẽ rất dễ bị rửa trôi đất hoặc thậm chí nếu mưa kéo dài. Có thể khiến đất trồng bị lùng lên nhiều khiến lớp phân bón bị rửa trôi.

– Phần rễ cây cũng có thể bị hiện ra khi đất bị nước cuốn dễ bị sâu bệnh và hư tổn. Nhưng nếu phủ màng che nông nghiệp đắp trên luống đất. Nước mưa sẽ trôi xuống rãnh thoát nước và không gây ảnh hưởng nhiều đến đất trồng cây.

4. Vì sao nên chọn màng phủ nông nghiệp tại Nam Tiền Phong

– Màng che nông nghiệp do http://nongnghiepsi.vn cung cấp. Được bà con khắp cả nước tin dùng nhờ đặc tính mềm dai, khó rách khi bị kéo. Có thể tái sử dụng nhiều lần cho nhiều loại hoa màu. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Châu Âu.Nguyên liệu sản xuất an toàn 100% PE dẻo nguyên sinh.Màng phủ thân thiện với môi trường, cho hiệu quả cây trồng cao nhất.

Màng PE

Nên lựa chọn màng phủ nông nghiệp tại http://NONGNGHIEPSI.VN  sản xuất tại sao?

Hơn 10 năm qua, màng phủ nông nghiệp mang thương hiệu Nông Nghiệp Sỉ được bà con khắp cả nước tin dùng nhờ đặc tính mềm dai, khó rách khi bị kéo, có thể tái sử dụng nhiều lần cho nhiều loại hoa màu, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Đài Loan, nguyên liệu sản xuất an toàn 100% PE dẻo nguyên sinh, màng phủ nông nghiệp của chúng tôi thân thiện với môi trường, cho hiệu quả cây trồng cao nhất.

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại màng phủ nông nghiệp có xuất xứ không rõ ràng gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình canh tác như dễ hư hỏng bởi thời tiết, tác động ngoại lực, nguyên liệu không an toàn làm cây kém phát triển, màng phủ nông nghiệp NÔNG NGHIỆP SỈ hội tụ đủ tất cả những ưu điểm vượt trội nhất thị trường mang lại sự lựa chọn hoàn hảo góp phần tăng kinh tế cho người dân.

Tăng giá trị sản phẩm: Vì màng phủ cung cấp thêm ánh sáng cho cây, giúp màu sắc vỏ trái đẹp, trái không tiếp xúc với mặt đất nên sạch sẽ, bán cao giá hơn và tỉ lệ trái loại bỏ cũng ít.

Khi mua sản phẩm bạn sẽ được chúng tôi giao hàng đến tận nhà cho tất cả khách hàng ở TP.HCM. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng, thanh toán khi nhận hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng bởi chúng tôi rất quý thời gian của khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ Hotline : 0785555551 Ms.THùy

 

 

 

09.06.325.825