MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP

 

  1. Màng phủ nông nghiệp là gì 

Màng phủ nông nghiệp hay còn gọi là màng phủ đất trồng cây, có tên Quốc tế “Agricultural Plastic Mulch Films”. Đây là loại màng được làm từ nhựa PE . Màng phủ có một mặt đen và một mặt xám, mềm dẻo, đa dạng độ dày mỏng. Màng phủ được sử dụng để trồng cây ăn quả, cây ngắn ngày, phủ gốc cây kiểng. Giúp hạn chế rửa trôi phân bón, chống mọc cỏ, giữ ẩm cho đất,,, Nông nghiệp sỉ chuyên cung cấp màng phủ nông nghiệp với đa dạng độ dày đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lí.

 Ảnh: Sản phẩm màng phủ nông nghiệp của Nông nghiệp sỉ

2. Các loại kích thước màng phủ nông nghiệp ?

 Màng phủ nông nghiệp có các loại như sau:

+ Khổ rộng: 0,6 ; 0,7 ; 0,8 ; 0,9 ; 1.0 ; 1,2 ; 1,4 ; 1,8 ; 2,0 ; 2,2 ; 2,4

+ Chiều dài : 400m

+ Độ dày từ 13 đến 30 mic

Ảnh: Màng phủ nông nghiệp của nông nghiệp sỉ xuất kho vận chuyển đến khách hàng 

Sản phẩm màng phủ nông nghiệp của Nông nghiệp sỉ luôn đảm bảo chất lượng, ghi dấu ấn với khách hàng trong suốt những năm qua. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi.

3. Những lợi ích khi sử dụng màng phủ nông nghiệp ?

 a. Ngăn ngừa sự phát triển của cỏ dại

Màng phủ nilon có một mặt đen ngăn cản ánh sáng mặt trời, làm cỏ không thể sinh trưởng và phát triển. Do đó, cỏ không thể cạnh tranh với các chất dinh dưỡng cho cây trồng. Hạn chế được cỏ dại phát triển tiết kiệm phí phun ngừa thuốc diệt cỏ.

Ảnh: Sử dụng màng phủ nông nghiệp trong vụ trồng dưa hấu 

  b. Cung cấp ánh sáng, hạn chế sâu bệnh, bảo vệ mùa vụ:

Với màu xám được trải trên nền đất giúp làm tăng khả năng phản chiếu của ánh sáng mặt trời, qua đó bổ sung thêm ánh sáng để đẩy lùi các loại sâu bệnh: rầy mềm, bù lạch, bọ rầy, sâu ăn tạp, …. Góp phần làm giảm chi phí phun xịt thuốc trị côn trùng.

Mặt khác, với đặc điểm là cuộn màng tròn được trải dài trên các liếp, giúp bao trọn một phần đất, màng phủ có công dụng cách ly mầm bệnh tấn công từ đất, làm giảm nguy cơ lây lan các bệnh do nấm Rhizoctonia, Sclerotium trên gốc thân, giảm bệnh đốm phấn, thán thư…gây hại trên rau màu.

  c . Cân bằng độ ẩm và điều chỉnh nhiệt độ của đất

Vào đầu mùa trồng trọt, màng phủ ban đầu được dùng để làm ấm đất bằng cách giúp đất giữ nhiệt bị mất trong đêm. Điều này cho phép gieo hạt sớm và cấy một số cây trồng nhất định, và khuyến khích tăng trưởng nhanh. Mùa nắng mặt đất có màng phủ nilon ngăn cản sự bốc hơi, giữ độ ẩm tốt, đỡ công tưới nước. Mùa mưa, màng phủ có thể ngăn nước vào đất bằng cách hấp thụ hoặc chặn nước khỏi những cơn mưa nhẹ, giữ cho đất và phân bón không bị cuốn trôi.

Màng pe đen phủ luống nông nghiệp có tác dụng gì với cây trồng?

4. Đôi nét về sản phẩm của Nông nghiệp sỉ:

Công ty TNHH MTV Đầu Tư – Phát Triển Trần Thế là một trong những công ty phát triển theo định hướng sản xuất và phân phối thương mại. Tuy mới thành lập từ năm 2010, nhưng công ty đã trở thành  đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế trong lĩnh vực phân phối vé máy bay, sản xuất và phân phối các sản phẩm phục vụ nông nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp:

+ Màng phủ nông nghiệp

+ Màng phủ công trình

+ Lưới che nắng

Xin vui lòng liên hệ qua Zalo:0785555554 để được báo giá tốt nhất. Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ bà con, anh/ chị!

 Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp. HCM.

 Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài .P An Phú Đông. Q.12 Tp. HCM

09.06.325.825