Bạt lót hồ( ao) tôm có ưu điểm gì nổi bật?

Bạt lót hồ tôm, trải ao hồ nuôi thủy sản công nghiệp chất lượng cao; được sử dụng nguyên liệu nguyên sinh 100%; không có chất gây độc hại cho tôm giống cũng như người sử dụng, có độ bền đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng lâu dài của mọi khách hàng.

Bạt lót hồ ao tôm sản phẩm thiết yếu cho nuôi trồng thủy sản

– Song song với sự phát triển của ngành nuôi tôm công nghiệp tại Việt Nam là nhu cầu trải bạt lót hồ của người sử dụng.

– Nhờ các đặc tính nổi trội của mình, màng bạt phủ khi lót hồ sẽ giúp ngăn phèn, cải tạo ao tôm, chống vi khuẩn.

– Sử dụng màng HDPE, bạt lót là một biện pháp hiệu quả; nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát chặt chẽ và hợp vệ sinh. Đồng thời chống xói mòn; tiết kiệm chi phí vận hành; thuận tiện thu hoạch.

bat-lo-ho-nuoi-tom

 

– Bạt lót hồ tôm, trải ao hồ nuôi thủy sản công nghiệp chất lượng cao. Được sử dụng nguyên liệu nguyên sinh 100%; không có chất gây độc hại cho tôm giống cũng như người sử dụng, có độ bền đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng lâu dài của mọi khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của bạt lót hồ nuôi tôm:

  • Chống sạt bờ; lỗ mội; dậy phèn; đục nước do mưa rửa trôi .
  • Chống nước bị nhiễm bẩn, nhiễm những mầm bệnh như: rong tảo, những vi sinh vật có hại ;… xâm nhập vào ao hồ.
  • Có sức chịu lực cao và thời gian sử dụng lâu dài. Được sử dụng rộng rãi trong các dự án nhà máy lọc dầu; nhiệt điện lớn trên cả nước.
  • Tiết kiệm được công lao động, thời gian, công sức sửa chữa ao hồ, thức ăn. Hạn chế tối đa rủi ro, đạt được hiệu quả kinh tế cao.
  • Do nước không bị thẩm thấu. Ngăn cách tốt với môi trường xung quanh nên mực nước và độ phèn ổn định.

Ưu nhược điểm của kỹ thuật lót bạt ao tôm - bacsytom

 Lợi ích mà bạt lót hồ nuôi tôm mang lại

– Bảo đảm lượng oxy trong nước: Ngăn ngừa hiện tượng lắng đọng oxy xuống lớp bùn mềm nhão dưới đáy ao. Giảm lượng tiêu hao oxy do sinh vật sống trong nền đất dưới đáy ao, giảm được thiết bị sục khí và giảm chi phí điện để tạo oxy. Loại trừ nước đục do xói mòn bờ; hoặc do lớp bùn đất mềm dưới đáy hồ gây ra do lượng nước trong ao ít thay đổi. Nên dễ dàng duy trì hàm lượng oxy hòa tan, độ chua, độ mặn tron ao.

8 Lợi ích của việc sử dụng bạt HDPE lót ao hồ tôm

– Bề mặt trơn láng: Bề mặt của bạt lót hồ tôm trơn láng; bảo đảm dễ dàng rửa sạch đáy hồ trước khi cho nước vào. Nước chất lượng xấu như nước nhiễm chua phèn, hữu cơ, xác động vật, vi khuẩn trong nền đáy ao không thể thâm nhập vào ao.

– Trải bạt lót giúp đáy hồ cứng, sạch, bảo đảm thức ăn không lẫn vào lớp bùn mềm dưới đáy ao nên cải thiện được tỉ lệ chuyển đổi thức ăn, tăng khả năng ăn của tôm dưới đáy. Chất lượng nước tốt và đáy hồ sạch bảo đảm tôm khỏe mạnh và không bị nhiễm bẩn nên chất lượng tôm cao hơn.

Giảm bệnh tật và dễ vệ sinh

Giảm bệnh tật:

– Giảm rủi ro bệnh tật: Bề mặt trơn cứng của bạt lót hồ tôm giúp dễ dàng diệt khuẩn sau khi thu hoạch. Nước trong hồ được cách ly triệt để với môi trường đất bên ngoài; nên ngăn ngừa được sự phát triển của ký sinh trùng; hay sinh vật mang mầm bệnh khác mà nó thường tích tụ trong lớp đất mềm yếu dưới đáy ao. Thường thì không cần phải dùng thuốc mạnh; nên tôm không bị nhiễm thuốc. Vì vậy chi phí chế biến thấp hơn. Nếu hồ bị nhiễm bệnh, có thể khử trùng dễ dàng và nhanh chóng đư hồ trở lại sử dụng.

– Thuận tiện cho thu hoạch: Nhờ bề mặt trơn cứng của đáy và bờ ao; nên công tác thu hoạch dễ dàng và không bị thất thoát do tôm lẫn trong bùn; hoặc ẩn nấp trong các hang lỗ. Thời gian thu hoạch nhanh hơn; sức khỏe và vệ sinh tốt hơn. Do đó chất lượng sản phẩm khi đưa đến nhà máy chế biến bảo đảm tốt hơn.

Lý do bạt lót hồ ao tôm được người dân ưa chuộng? - SUNCO VIỆT NAM

Dễ dàng vệ sinh:

– Dễ dàng làm vệ sinh: Các hệ thống thoát nước tự làm sạch đáy ao có thể dễ dàng lắp đặt với bạt lót hồ nuôi tôm. Trong quá trình nuôi; các chất thải và cặn bã có thể được phát hiện dễ dàng và dọn sạch theo yêu cầu. Sau khi thu hoạch; công tác vệ sinh đáy hồ và diệt khuẩn rất dễ dàng thường là bằng cách rửa nước và phơi nắng với nhân công và thời gian ít hơn nhiều so với ao đất.

Bán bạt lót hồ nuôi tôm giá rẻ | Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm chất lượng, uy tín, giá rẻ
Dễ dàng làm vệ sinh

– Quay vòng thời vụ nhanh: Rút ngắn thời gian làm vệ sinh và phơi ao diệt khuẩn; từ 7-10 ngày. Không mất thời gian nạo vét, sửa chữa bờ ao, không tốn thời gian và chi phí cho việc khử phèn.

Lợi ích bảo vệ môi trường

– Bảo vệ môi trường ao nuôi tốt hơn: Đáy và bờ ao không bị xói lở, loại trừ được tạp chất và bùn đất trong ao nuôi.

– Quan sát đáy và bờ hồ tốt hơn: Dễ dàng nhận biết sự phát triển của tôm, sự sinh trưởng của tảo, v.v… Dể dàng lắp đặt hệ thống xả chất bẩn, bảo đảm chất lượng nước trong suốt quá trình nuôi.

– Chi phí vận hành và bảo trì thấp: Giảm chi phí bảo dưỡng như công tác bồi đắp bờ ao, sửa chữa đáy ao. Giảm chi phí trong công tác thu hoạch, làm vệ sinh; diệt khuẩn; khử phèn. Giảm chi phí thức ăn và chi phí bơm nước; sục khí, bơm oxy. Giảm chi phí nhân công, đồng thời tăng mật độ con giống.

– Sản lượng ổn định: Do bảo đảm được chất lượng nước, giảm rủi ro bệnh tật nên ít dịch bệnh bất thường, sản lượng ổn định. Chiều sâu nước trong ao có bạt nhựa PE từ 1,6m đến 1,8m, mật độ con giống được thả khoảng 50 con/m2, cao gấp đôi so với ao đất thường có mực nước khoảng 0,8m đến 1,2m, vì vậy sản lượng cao hơn. Đáy ao sạch, chất lượng nước tốt, hệ số chuyển đổi thức ăn bảo đảm nên tôm khoẻ mạnh và không bị nhiễm bẩn.

Đơn vị uy tín, chuyên sản xuất và phân phối màng phủ với giá tốt và chất lượng chuẩn nông nghiệp tại TPHCM!

Nông Nghiệp Sỉ hiện là đơn vị phân phối các loại màng phủ nông nghiệp, công trình,… Uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM và các tỉnh khác.

Chúng tôi cam kết màng đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, các kích thước và độ dày được đảm bảo đủ zem, đủ li và giá thành phải chăng so với thị trường.

Quý khách muốn biết thêm thông tin sản phẩm hoặc muốn đặt hàng với giá rẻ và chất lượng chuẩn nông nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí thông qua:

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ

Tel:  0906.325.825 

Fax: (028).66.88.66.77

Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp.HCM

Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài – P.An Phú Đông – Q.12 – Tp.HCM

Gmail:  nongnghiepsivn@gmail.com

Facebook: Nông Nghiệp Sỉ

Website: nongnghiepsi.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

09.06.325.825