Tìm mua màng phủ nông nghiệp giá tốt ở miền Nam?

Hiện nay, nếu muốn tìm mua sản phẩm màng phủ nông nghiệp tại các tỉnh phía Nam, khách hàng có tìm đến nhiều Công ty sản xuất. /Nông nghiệp sỉ đảm bảo cung cấp nhiều loại màng phủ chất lượng với giá thành cạnh tranh.

1. Vai trò chính của màng phủ nông nghiệp 

Màng phủ nông nghiệp thường sử dụng để bao phủ lên diện tích đất gieo trồng. Mặc dù chỉ giống như một mảnh túi nilon nhưng lớp màng phủ này lại mang đến nhiều hiệu quả không ngờ.

1.1 Hạn chế côn trùng và mầm bệnh

Mặt màu xám trên màng phủ sẽ làm nhiệm vụ phản chiếu ánh sáng từ Mặt Trời có tác dụng xua đuổi nhiều loại côn trùng. Nhờ đó cây khi còn non hoặc chưa nảy mầm sẽ được bảo vệ tốt hơn, giúp gia tăng khả năng nảy mầm và khiến cho cây phát triển nhanh hơn.

Mặt khác, lớp màng phủ còn có tác dụng ngăn ngừa mầm bệnh từ bên ngoài. Chính vì vậy sử dụng màng phủ nông nghiệp sẽ giúp gia tăng đáng kể năng suất cây trồng.

1.2 Hạn chế sự phát triển của cỏ dại

Thay vì phải dùng thuốc diệt cỏ độc hại, bạn hãy dùng màng phủ nông nghiệp. Bởi mặt đen của màng phủ có tác dụng ngăn cản ánh nắng Mặt Trời chiếu thẳng xuống đất. Vậy nên, cỏ dại cũng sẽ phát triển chậm hơn hay thậm chí không có cơ hội phát triển. Khi cỏ không mọc tự do đương nhiên cây trồng có cơ hội phát triển mạnh hơn.

1.3 Giữ độ ẩm và chất dinh dưỡng cho đất 

Lớp màng phủ bao bọc phía trên có tác dụng làm chậm quá trình thoát ẩm, duy trì độ ẩm phù hợp cho đất trồng. Nhờ vào người trồng sẽ không phải thường xuyên tưới nước như trước. Đặc biệt là vào mùa nắng hạn, lớp màng phủ này lại càng phát tốt công dụng giúp cho cây trồng luôn phát triển xanh tốt.

1.4 Hạn chế phèn mặn

Đất bị phèn mặn rất khó để cây trồng phát triển tốt. Sử dụng màng phủ đất có thể làm giảm sự bốc hơi ẩm qua mặt đất. Nhờ đó, phèn mặn sẽ được giữ lại ở dưới tầng đất sâu, không ảnh hưởng nhiều đến cây trồng.

1.5 Tăng nhiệt độ đất trồng 

Mùa những ngày thời tiết mùa đông, nhiệt độ dưới mặt đất thường xuống khá thấp làm cho cây trồng chậm phát triển. Tuy nhiên nếu sử dụng màng phủ nông nghiệp, lớp màng phủ có khả năng làm tăng nhiệt độ cho đất trồng, làm cho cây trồng vẫn có thể phát triển bình thường trong ngày đông lạnh giá.

Từ tất cả những lợi ích trên, cây trồng sẽ nâng cao đáng kể năng suất. Chất lượng nông sản cũng vì thế mà nâng cao hơn nhiều. Chuột bỏ và nhiều loại côn trùng khác cũng ít xâm nhập vào đất trồng, giảm thiểu thiệt hại mất mùa.

Đọc thêm: Mách bạn: Cách tưới cho cây trồng khi sử dụng màng phủ nông nghiệp?

2. Tìm mua màng phủ nông nghiệp miền Nam giá tốt?

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ nông nghiệp. Chúng tôi đang cố gắng từng giờ, từng phút nâng cao chất lượng và miệt mài nghiên cứu để mang đến cho quý bà con sử dụng sản phẩm nông nghiệp của chúng tôi một sản phẩm chất lượng nhất, với một giá thành hợp lý nhất, chúng tôi hi vọng rằng có thể san sẻ, đồng hành, gắn bó cùng bà con trong tất cả các mùa vụ.

Vì vậy, vui lòng hãy trao đổi với chúng tôi về cây trồng của các bạn. Để sử dụng màng phủ nông nghiệp giá rẻ và hợp lý nhất.

Công ty TNHH Một thành viên đầu tư phát triển Trần Thế

Website: https://nongnghiepsi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086833586128

☎: 0785555554 ( Ms. Huệ)

 Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp. HCM.

 Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài .P An Phú Đông. Q.12 Tp. HCM

09.06.325.825