Sử dụng màng phủ nông nghiệp để ngăn ngừa sâu bệnh hại cây trồng

Màng phủ nông nghiệp bạc phản quang rất phổ biến tại các nước phát triển. Nó giúp tăng năng suất và bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh cực kỳ ưu việt. Mời bà con cùng. /Nông nghiệp sỉtìm hiểu tại sao sử dụng màng phủ nông nghiệp lại có thể ngăn ngừa sâu bệnh tốt nhất.

1. Màng phủ nông nghiệp là gì?

Màng phủ NN là loại màng phủ mỏng, có lớp bạc phản quang. Chất liệu khá tương tự như các túi nhựa thường thấy. Có nhiều loại kích thước khác nhau:

+ Chiều rộng 0,6/ 0,7/ 0,8/ 0,9/ 1m,,, 2,4m

+ Chiều dài 400m

+ Độ dày từ 13mic đến 30mic

2. Tại sao nên sử dụng màng phủ ?

Màng phủ nông nghiệp phản quang được tráng một lớp phản quang đặc biệt. Chúng được tăng cường khả năng tiêu diệt cỏ dại và kiểm soát nhiệt độ. Hợp chất phản quang này đã được chứng minh là có khả năng chống lại một số sâu bệnh như rệp cây, bọ nhảy.

Màng phủ  phản chiếu ánh sáng ngược lại mái vòm nhà kính. Tăng thêm lượng ánh sáng cho hoa màu sinh trưởng nhanh hơn so với loại màng phủ nông nghiệp tối màu. Trong một nghiên cứu tại Pennsylvania, Mỹ, hồ tiêu, cà chua và cà tím đều cho năng suất cao hơn khi sử dụng màng phủ . Đặc biệt là trong trường hợp khu vực trồng trọt có nhiều côn trùng gây hại.

Nghiên cứu cho thấy màng phủ giúp tăng thêm 20% năng suất cho hồ tiêu. Làm giảm đáng kể số lượng rệp cây và bọ nhảy gây hại cho khoai tây.

3. Sử dụng màng phủ có phù hợp với nhà vườn của bà con?

Màng phủ NN là một lựa chọn tối ưu dành cho nhà vườn đang gặp những vấn đề nghiêm trọng về sâu bệnh.  Những nhà vườn ở khu vực có khí hậu lạnh và ít nắng quanh năm nên cân nhắc lựa chọn.

Sự thành công trong ứng dụng màng phủ nông nghiệp: 

Trong gần như tất cả các trường hợp sử dụng màng phủ  đều mang lại kết quả khả quan. Cây trồng sinh trưởng tốt và ngăn ngừa được sâu bệnh tối ưu. Năng suất hoa màu đôi khi tăng lên một cách đáng kể.

Nhà vườn được khuyến khích nên sử dụng màng phủ để tăng năng suất từ đó tăng lợi nhuận và phát triển kinh tế.

Đọc thêm: Tái sử dụng màng phủ  trong trồng trọt

4. Nên mua màng phủ nông nghiệp ở đâu? 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ nông nghiệp. Chúng tôi đang cố gắng từng giờ, từng phút nâng cao chất lượng và miệt mài nghiên cứu để mang đến cho quý bà con sử dụng sản phẩm nông nghiệp của chúng tôi một sản phẩm chất lượng nhất, với một giá thành hợp lý nhất, chúng tôi hi vọng rằng có thể san sẻ, đồng hành, gắn bó cùng bà con trong tất cả các mùa vụ.

Vì vậy, vui lòng hãy trao đổi với chúng tôi với /Nông nghiệp sỉ Để sử dụng màng phủ nông nghiệp giá rẻ và hợp lý nhất.

Công ty TNHH Một thành viên đầu tư phát triển Trần Thế

Website: https://nongnghiepsi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086833586128

☎: 0785555554 ( Ms. Huệ)

 Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp. HCM.

 Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài .P An Phú Đông. Q.12 Tp. HCM

09.06.325.825