Nơi cung cấp bạt lót hồ ao tôm uy tín, chất lượng

Bạt lót hồ ao tôm là gì?

Bạt lót hồ ao tôm hay bạt lót hồ tôm; được hiểu đơn giản là các màng bạt phủ có tác dụng lót xuống đáy các hồ nuôi tôm. Các loại bạt này thường được làm từ chất liệu nhựa với kích thước; độ dày khác nhau phù hợp với diện tích của ao tôm và nhu cầu sử dụng của các hộ nuôi tôm cá. Các vật liệu phổ biến nhất của bạt lót ao nuôi tôm đó chính là HDPE; PVC và cao su EPDM. Đây đều là các nguyên liệu nguyên sinh có độ bền cao; đồng thời không gây độc hại cho tôm giống và người sử dụng.

Đặc tính của màng/ bạt HDPE là hệ số thấm gần như tuyệt đối đạt 1×10-14cm/giây; cường độ chịu kéo; độ kháng xuyên thủng, độ dãn dài lớn, chống lão hóa, kháng tia UV, không gây độc hại ảnh hưởng tới con người và môi trường. Là một sản phẩm ưu việt tuyệt vời tuổi thọ thiết kế lên đến trên 25 năm.

Ưu điểm

  • Mềm dẻo, có tính co giãn lớn, phù hợp với nhiều loại địa hình.
  • Thành phần của màng chống thấm HDPE không độc hại. Vì thế, nó không những có thể sử dụng để bảo vệ môi trường mà còn có thể sử dụng làm bể chứa nước ngọt.
  • Mức độ chống thấm cao với hệ số thấm rất thấp K=10-12 ÷10-16cm/s. Khả năng chống thấm và tuổi thọ của màng HDPE sẽ gia tăng theo tỷ lệ thuận với độ dày của màng.
  • Với đặc tính “trơ” hóa học; màng HDPE không bị oxi hóa bởi môi trường axit; không bị xâm thực bởi hóa chất; vì thế mà tuổi thọ của màng khá cao. Cụ thể là màng HDPE HSE có tuổi thọ hơn 25 năm.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư hơn so với các biện pháp thi công truyền thống. Mặt khác việc thi công chống thấm HDPE khá dễ dàng. Không đòi hỏi nhiều nhân công và máy móc.

Ứng dụng

+ Lót đáy bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh:

Sản phẩm có độ bền hàng trăm năm được sử dụng để lót đáy ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.

Lót chống thấm đáy bãi rác sinh hoạt bằng HDPE - vngeo.com
Lót bãi rác sinh hoạt bằng bạt nhựa HDPE

+ Đóng phủ bãi chôn lấp rác thải: 

Màng chống thấm HDPE được sử dụng như một giải pháp mới để đóng phủ các bãi rác, bãi chôn lấp chất thải vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm tách nước mưa, ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn, mùi  ra môi trường xung quanh.

+ Chống thấm hồ cảnh quan, hồ sân Golf:

Sản phẩm cũng được sử dụng để chống thấm cho các hồ nước cảnh quan; hồ sân Golf kinh tế và hiệu quả. Đặc biệt; với màng chống thấm HDPE nhiều màu sắc thân thiện môi trường, tạo cảnh quan tự nhiên thẩm mỹ cao.

Thi công hồ cảnh quan đẹp với bạt lót hồ HDPE - Sintex
Lót hồ cảnh quan bằng bạt nhựa HDPE

+ Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản:

Đây là một biện pháp hiệu quả; nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh; đồng thời chống xói mòn  tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.

Bạt Lót Hồ Chứa Nước Nuôi Tôm, Nuôi Cá, Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Chống Thấm Lai Châu - Bạt Xếp Di Động, Bạt Nhựa HDPE, Dù Che Nắng,Bạt Che Nắng Mưa -
Bạt lót hồ tôm HDPE

+ Màng phủ nổi hầm Biogas:

Các tấm HDPE với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí bio-gas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.

Quy trình thi công hầm biogas lót bạt nhựa HDPE - Sintex
Màng phủ nổi hầm biogas

+ Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp:

Màng HDPE được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước; được kiểm soát trong khu công nghiệp; giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp.

Bạt lót hồ chứa nước – Màng nhựa chống thấm HDPE Sintex
Lót hồ chứa nước

Đơn vị uy tín, chuyên sản xuất và phân phối màng phủ với giá tốt và chất lượng chuẩn nông nghiệp tại TPHCM!

Nông Nghiệp Sỉ hiện là đơn vị phân phối cuộn màng phủ nông nghiệp chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM và các tỉnh khác.

Chúng tôi cam kết màng đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao với các kích thước và độ dày được đảm bảo đủ zem, đủ li và giá thành phải chăng so với thị trường.

Quý khách muốn biết thêm thông tin sản phẩm hoặc muốn đặt hàng với giá rẻ và chất lượng chuẩn nông nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí thông qua:

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ

Tel:  0906.325.825 

Fax: (028).66.88.66.77

Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp.HCM

Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài – P.An Phú Đông – Q.12 – Tp.HCM

Gmail:  nongnghiepsivn@gmail.com

Facebook: Nông Nghiệp Sỉ

Website: nongnghiepsi.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

09.06.325.825