Những lưu ý khi sử dụng màng phủ nông nghiệp

Trên thị trường Việt Nam ngày nay, màng phủ nông nghiệp còn được gọi là “thảm”, là loại nhựa mỏng, dẻo chuyên dùng để che phủ liếp trồng. Với mục đích tăng hiệu quả kinh tế, đảm bảo năng suất vụ mùa cho cây trồng nên đây là phương pháp hiệu quả nhất. Vậy sử dụng màng phủ nông nghiệp cần lưu ý những gì?  Hãy cùng Nông nghiệp sỉ tìm hiểu thêm về chúng thông qua bài viết dưới đây nhé! 

1. Tác dụng màng phủ nông nghiệp:

Người dân đã bắt đầu thay đổi thói quen sử dụng màng phủ nông nghiệp vì những hiệu quả mà sản phẩm này mang lại: năng suất bình quân của mùa vụ tăng hơn 30%, thậm chí có thể lên đến 90% so với phương pháp canh tác phủ rơm truyền thống.

Việc sử dụng màng phủ giúp giảm chi phí làm cỏ, thuốc trừ sâu bệnh và phân bón, do đó kinh tế cũng tăng hơn 30%.
Với kĩ thuật mới đơn giản, người nông dân có thể thực hiện trên đất trồng lúa hoặc đất chuyên rẫy để trồng rau quanh năm. Quan trọng hơn, phương pháp sử dụng màng phủ nông nghiệp này sẽ tiết kiệm được thời gian, bớt cực khổ trong việc chăm sóc hằng ngày: tưới nước, làm cỏ , phun thuốc sâu. Hơn thế, bộ mặt nông thôn được cải thiện, phát triển sản xuất theo hướng công nghiệp hóa, đời sống nông dân từng bước được nâng cao.

2.Màng phủ nông nghiệp và những điều lưu ý

Điều cần lưu ý khi trồng rau sử dụng màng phủ nông nghiệp: 

+ Cây rau cần được cung cấp đủ nước cần thiết để đảm bảo sự phát triển của cây, nhất là mùa nắng. Tránh tình trạng cây rau bị thiếu nước dẫn tới héo.

+ Cần lưu ý điều kiện miếng liếp của màng phủ để chọn các loại rau hoặc hạt giống phù hợp để chúng có thể sinh trưởng tối đa

+ Bón phân đúng cách giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây.

Đọc thêm: Tìm mua màng phủ nông nghiệp giá tốt ở TP. Hồ Chí Minh

3. NÊN MUA MÀNG PHỦ TẠI /NÔNG NGHIỆP SỈ: 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ nông nghiệp.

Chúng tôi đang cố gắng từng giờ,; ừng phút nâng cao chất lượng; và miệt mài nghiên cứu để mang đến cho quý bà con. Sử dụng sản phẩm nông nghiệp của chúng tôi một sản phẩm chất lượng nhất.

Với một giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi hi vọng rằng có thể san sẻ; đồng hành, gắn bó cùng bà con trong tất cả các mùa vụ.

Vì vậy; vui lòng hãy trao đổi với chúng tôi về cây trồng của các bạn. Để sử dụng màng phủ nông nghiệp giá rẻ và hợp lý nhất.

Công ty TNHH Một thành viên đầu tư phát triển Trần Thế

Website: https://nongnghiepsi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086833586128

☎: 0785555554 ( Ms. Huệ)

 Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp. HCM.

09.06.325.825