Nhà sản xuất và phân phối màng phủ nông nghiệp đục lỗ sẵn

Màng phủ nông nghiệp đục lỗ sẵn ra đời được coi là bước tiến mới trong nông nghiệp trồng trọt; giúp bà con tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất lao động. Vậy; mọi người đã biết nhà sản xuất và phân phối màng phủ nông nghiệp đục lỗ sẵn nào uy tín chưa?

Màng phủ nông nghiệp đục lỗ sẵn là như thế nào?

Màng phủ nông nghiệp đục lỗ sẵn ra đời được coi là bước tiến mới trong nông nghiệp trồng trọt; giúp bà con tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất lao động.

Màng phủ nông nghiệp đục lỗ sẵn thực chất là màng phủ nông nghiệp; được NÔNG NGHIỆP SỈ đục lỗ theo yêu cầu của bà con. Là sản phẩm nông nghiệp/ nguyên vật liệu nông nghiệp; được sản xuất từ các hạt nhựa cao phân tử PE(polietylen); để tạo thành lớp màng mỏng che phủ đất trồng. Đặc biệt trên lớp màng phủ này đã được đục sẵn các lỗ nên người sử dụng không cần mất thời gian và công sức khoét lỗ màng như trước đây. Thay vào đó chỉ việc sử dụng; rất tiết kiệm thời gian và tăng năng suất, phù hợp để phủ luống dưa; luống dâu,…

Thông số kỹ thuật của màng phủ nông nghiệp đục lỗ sẵn:

Tên sản phẩm: màng phủ nông nghiệp đục lỗ sẵn

– Nguyên liệu sản xuất: hạt nhựa  PE nguyên sinh nhập khẩu, chất tạo màu, chất chống oxy hóa (chống tia UV).

Màu sắc: Đen 2 mặt  – Bạc

Độ dày: 13 Mic , 16 Mic, 18 Mic, 20 Mic, 25 Mic, 30 Mic

Khổ rộng: 60cm; 70cm; 80cm; 90cm; 1m; 1.2m; 1.4m ; 1.6m; 1.8m; 2m; 2.2m; 2.4m (tùy theo độ rộng của luống bà con chọn loại khổ phù hợp)

Thời gian sử dụng: 03 – 12 tháng (2 -3 vụ sản xuất nông nghiệp) tùy điều kiện.

Đóng gói sản phẩm: dạng cuộn

* Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các kích thước phù hợp với độ rộng luống của bà con.

* Chúng tôi có nhận đục lỗ theo yêu cầu của khách hàng.

– Xuất xứ: CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ.

Công dụng của màng phủ nông nghiệp đục lỗ sẵn:

– Giữ ẩm cho đất trồng: nhờ lớp màng này mà giúp mặt đất luôn ẩm, giữ ẩm đất, điều hòa được nhiệt độ để giúp cây sinh trưởng tốt, đỡ mất công tưới nước thường xuyên. Rất thích hợp với những nơi nắng nóng khô hạn thường xuyên.

– Bảo vệ cấu trúc đất: thảm phủ nông nghiệp đục lỗ sẵn còn bảo vệ được cấu trúc bề mặt của đất trồng không bị xói mòn, không sạt lở, giữ đất luôn tơi xốp suốt mùa vụ. Đặc biệt là tránh rửa trôi phân bón, giúp cây trồng phát triển tốt.

– Ngăn chặn cỏ dại và côn trùng: màng phủ này còn giúp ngăn chặn ánh nắng mặt trời nên cho dù cỏ dại hay bất cứ loại côn trùng nào cũng không thể sống được. Nhờ đó mà bảo vệ được cây giống, chống bệnh tật, giữ nguyên được phân bón.

– Tiết kiệm thời gian và sức lao động: nếu như trước đây màng phủ không được đục sẵn lỗ thì bà con sẽ phải tự mình đục lỗ, mất rất nhiều thời gian lẫn công sức. Đặc biệt nếu như quy mô diện tích trồng lớn càng tốn nhiều sức. Nhưng với màng đã đục sẵn lỗ này thì bạn hoàn toàn không lo về điều ấy, tiết kiệm tối đa công sức và thời gian.

– Ngoài ra việc sử dụng bạt phủ đục lỗ sẵn còn chống chuột, giúp cây trái đẹp màu hơn, chất lượng hơn và bán với giá cao hơn.

Ưu điểm nổi bật của màng phủ nông nghiệp đục lỗ sẵn

– Đơn giản, rất thuận tiện và rất dễ sử dụng.

– Tiết kiệm công sức lẫn thời gian lao động cho bà con.

– Đem lại hiệu quả tối đa trong sản xuất nông nghiệp.

– An toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường sống, không ô nhiễm.

– Độ bền cao, có thể sử dụng qua nhiều mùa vụ khác nhau.

– Chi phí đầu tư rẻ, không quá đắt.

Nhà sản xuất và phân phối màng phủ nông nghiệp đục lỗ sẵn:

Ngày xưa; để mà tìm ra được nhà sản xuất và phân phối màng phủ nông nghiệp đục lỗ sẵn sỉ và lẻ; uy tín hàng đầu; thì khách hàng đã bỏ ra rất nhiều thời gian tìm kiếm. Nhưng hiện nay; bắt đầu từ thời điểm này, bạn sẽ không cần phải tìm đâu xa nữa vì đã có NÔNG NGHIỆP SỈ –  NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP ĐỤC LỖ SẴN  ( CÔNG TY TRẦN THẾ).

NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP ĐỤC LỖ SẴN

Khi hợp tác và trở thành khách hàng của công ty chúng tôi; bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao với mức giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường; đi đôi là các dịch vụ tư vấn; hỗ trợ tận tình trước, trong và sau mua hàng. Hãy liên hệ tới chúng tôi ngay nhé!

                       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ

Tel:  0906.325.825 

Fax: (028).66.88.66.77

Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp.HCM

Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài – P.An Phú Đông – Q.12 – Tp.HCM

Gmail:  nongnghiepsivn@gmail.com

Facebook: Nông Nghiệp Sỉ

Website: nongnghiepsi.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

 

09.06.325.825