Màng phủ nông nghiệp – Giải pháp tiên tiến

1. MÀNG NÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Màng nông nghiệp là màng pe có màu đen sử dụng với mục đích phủ bên dưới bề mặt đất trước khi gieo hạt trồng nông nghiệp nhất là các loại cây dạng dây bò dưới mặt đất và cây dạng củ. công dụng chủ yếu là để tránh thất thoát hơi nước, tránh sói mòn đất do mưa, chống trôi phân bón, ngăn chặn động vật phá hoại mùa màng,… màng phủ nông nghiệp có giá thành rẻ cho nhà nông nhưng lại đem đến hiệu quả nông nghiệp rất lớn khi tiết kiệm chi phí bón phân tưới nước mà lại tăng được năng suất thực tế.

2. Ưu điểm của màng phủ nông nghiệp: 

1.Ưu điểm:

  • Tăng nhiệt độ đất: Màng phủ nông nghiệp giữ ấm mặt đất vào ban đêm, đặc biệt là trong mùa lạnh hoặc khi mưa dầm thiếu nắng mặt đất bị lạnh, bộ rễ phát triển kém; màng phủ giúp duy trì nhiệt độ đất, bộ rễ phát triển ổn định, cây tăng trưởng khoẻ.
  • Tăng độ tơi xốp cho đất trồng: phần đất dưới màng phủ nông nghiệp sẽ giữ được độ tơi xốp, mềm mại làm cho các chất dinh dưỡng dễ được hấp thụ. Khả năng tiếp nhận oxy của phần rễ cây và các hoạt động của vi sinh vật trong đất cũng sẽ cải thiện đáng kể khi có màng phủ nông nghiệp.
  • Tiết kiệm phân bón cho cây trồng: khi có màng phủ nông nghiệp, lượng phân bón cho cây trồng sẽ không thể chảy qua lớp màng, giảm lượng phân bón thất thoát ra ngoài, tiết kiệm được lượng phân bón cho cây.
  • Giảm thiểu tình trạng cây trồng úng nước: nước được dẫn vào từng hàng và lượng nước dư thừa sẽ chảy ra ngoài ruộng vườn, làm giảm tình trạng tích nước và các áp lực nước dư thừa trong đất khác

2. Nhược điểm:

  • Sau vụ mùa, chúng ta sẽ phải tốn công sức và tiền bạc để lấy màng phủ nông nghiệp ra vì chúng sẽ không thể tự phân hủy theo thời gian. Do đó, hiện nay đã có loại màng phủ nông nghiệp có thể tự phân hủy sau mùa vụ, giúp người nông dân tiết kiệm được thời gian và công sức sau khi thu hoạch.
  • Chi phí đầu tư ban đầu cao: màng phủ nông nghiệp và hệ thống tưới nhỏ giọt sẽ làm cho chi phí ban đầu tăng. Những chi phí này sẽ được bù đắp bởi thu nhập tăng lên do thu hoạch sớm, chất lượng quả tốt hơn và sản lượng cao hơn.

3. NÊN MUA MÀNG PHỦ TẠI /NÔNG NGHIỆP SỈ: 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ nông nghiệp.

Chúng tôi đang cố gắng từng giờ, từng phút nâng cao chất lượng và miệt mài nghiên cứu để mang đến cho quý bà con. Sử dụng sản phẩm nông nghiệp của chúng tôi một sản phẩm chất lượng nhất. Với một giá thành hợp lý nhất.  Chúng tôi hi vọng rằng có thể san sẻ, đồng hành, gắn bó cùng bà con trong tất cả các mùa vụ.

Vì vậy, vui lòng hãy trao đổi với chúng tôi về cây trồng của các bạn. Để sử dụng màng phủ nông nghiệp giá rẻ và hợp lý nhất.

Công ty TNHH Một thành viên đầu tư phát triển Trần Thế

Website: https://nongnghiepsi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086833586128

☎: 0785555554 ( Ms. Huệ)

 Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp. HCM.

 Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài .P An Phú Đông. Q.12 Tp. HCM

09.06.325.825