Màng phủ nilon lót sàn đổ bê tông

Nilon lót đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng. Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao trong quá trình đổ bê tông trải sàn người ta thường trải một lớp nilon lót xuống dưới không? Bởi nilon có khả năng chống thấm, rút và thoát nước, giúp bê tông có đủ nước để quá trình đóng rắn diễn ra đúng yêu cầu, từ đó giúp công trình bền bỉ và có tuổi thọ cao. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin từ nông nghiệp sỉ về Màng lót sàn đổ bê tông công trìnhcũng như địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm.

1. Nilon lót sàn đổ bê tông đóng vai trò gì trong quá trình đổ lát sàn bê tông?

Bê tông tươi cần phải có đủ thời gian và lượng nước nhất định thì mới có thể tạo thành khối bê tông đặc, chắc chắn. Đặc biệt trong thành phần của bê tông có một vật liệu rất quan trọng đó là xi măng. Nhưng xi măng lại dễ bị rửa trôi khi gặp nước. Sự thiếu hụt hay quá nhiều lượng nước trong khối bê tông sẽ phá vỡ kết cấu giữa các vật liệu, từ đó làm công trình mất đi sự an toàn, không đạt chuẩn thiết kế .

Do đó khi đúc sàn bê tông người ta thường sử dụng tấm Màng PE lót sàn đổ bê tông  trước khi đổ sàn:

+ Ngăn chặn khả năng thấm hút nước

+ Giúp bê tông đạt chuẩn tiêu chuẩn cần thiết

+ Tăng độ bền và chất lượng cho công trình kéo dài tuổi thọ của công trình sau này.

màng phủ công trình

2. Khi sử dụng Nilon lót sàn đổ bê tông cho công trình xây dựng cần đảm bảo những đặc điểm nào?

Khi lựa chọn Nilon lót sàn đổ bê tông trong quá trình xây dựng, đổ bê tông sàn, quý khách cần lưu ý đến một số đặc điểm sau.

– Chọn bạt lót sàn bê tông có độ rộng thích hợp. Tốt nhất là nên thừa ra ngoài công trình một chút để đảm bảo bê tông không thấm hay hút nước trong bất kỳ trường hợp nào

– Không sử dụng Nilon lót sàn đổ bê tông làm lớp lót bên dưới nếu bị rách, hư hỏng,…. Chỉvới một lỗ rách nhỏ thôi cũng đủ phá vỡ kết cấu của bê tông trong quá trình làm đặc

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán vật liệu xây dựng nói chung và bạt nilon nói riêng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín hay chất lượng.

Do đó hãy chắc chắn rằng Nilon lót sàn đổ bê tông mà bạn mua để sử dụng trong quá trình xây dựng có khả năng chống thấm nước và có độ bền tốt.

Ứng dụng thực tế:

Trong công trình xây dựng: Nilon lót sàn đổ bê tông được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng đường nông thôn. Đường nội bộ hoặc các bộ phận đúc bê tông trong các công trình đê kè,… . Đảm bảo khả năng bảo vệ bờ sông, bờ biển.

1. Nilon lót sàn đổ bê tông - Màng PE trải sàn đổ bê tông

Đọc thêm: Có thể tái sử dụng màng công trình không?

3. Đơn vị cung cấp màng phủ công trình uy tín – chất lượng

Công ty TNHH MTV ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ . Chúng là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung cấp sỉ, lẻ màng PE đổ bê tông tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn phân phối bao gồm các sản phẩm như:

Màng phủ nông nghiệp, bạt công trình, bạt HDPE lót ao nuôi tôm …

với chất lượng và giá cả hợp lí nhất. Với chỗ vị trí nhiều năm trên thị trường chúng tôi luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé

Website: https://nongnghiepsi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086833586128

☎: 0785555554 ( Ms. Huệ)

 Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp. HCM.

 Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài .P An Phú Đông. Q.12 Tp. HCM

09.06.325.825