Màng phủ công trình lót đổ bê tông có thực sự chống thấm tốt không?

1. Cấu tạo của màng phủ công trình lót đổ bê tông

Màng phủ công trình là màng PE (Polyethylene) là tên một loại nhựa nhiệt dẻo. Là loại hợp chất hữu cơ được cấu tạo từ các nhóm etylen liên kết với nhau bằng các liên kết Hydro no.

Là loại màng được sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên bản bằng cách nóng chảy chúng ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn rồi cho vào khuôn ép và làm nguội.

Màng phủ công trình có màu đen lót trộn hồ; với ứng dụng chủ yếu là để lót chống dính và chống thất thoát nguyên liệu khi trộn đúc bê tông đổ tấm xi măng; hoặc làm cột nhà bê tông trong các công trình xây dựng.

2. Đặc điểm của màng phủ công trình lót sàn đổ bê tông:

Trong lĩnh vực xây dựng, việc chống thấm rất quan trọng và thiết yếu. Vì việc chống thấm tốt sẽ giúp các công trình tăng chất lượng cũng như tăng tuổi thọ lâu dài hơn.

Thông thường ở các nhà ở xây dựng; chúng ta ít thấy sử dụng màng công trình mức dộ ảnh hưởng không nhiều nhưng trong các công trình lớn thì màng phủ công trình lại giúp tiết kiệm một lượng lớn chi phí do hao hút và nhân công làm việc.

Hàng có sẵn tại kho

Vật liệu xây dựng Màng phủ công trình rất đa dạng. Ngoài việc chống thấm cho bê tông cốt thép, các mạch và và các vách. Màng công trình đang ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính chất, đặc điểm của nó:

+ Màng phủ công trình được sản xuất từ chất liệu nhựa PE nên có đặc điểm chống thấm tốt, bảo vệ bê tông được lâu dài.

+ Màng phủ công trình lót đổ bê tông dày, dẻo, khó rách nên bền bỉ với thời gian.

+ Bởi màng phủ công trình được sản xuất theo từng cuộn nên rất dễ thi công.

+ Độ bền lâu nên có thể tái sử dụng lại được nhiều lần, tiết kiệm được chi phí.

+ Màng phủ công trình lót sàn đổ bê tông có giá thành rẻ.

Vì vậy Màng phủ công trình thực sự chống thấm rất tốt khi lót sàn đổ bê tông; dễ thi công mà giá thành lại rẻ tiết kiệm được chi phí; còn được tái sử dụng lại nhiều lần. Thật sự là quá hữu ích đúng không ạ?

Hàng được xuất đi tại xưởng mỗi ngày

Đơn vị uy tín, chuyên sản xuất và phân phối màng phủ với giá tốt và chất lượng chuẩn nông nghiệp tại TPHCM!

Nông Nghiệp Sỉ hiện là đơn vị phân phối các loại màng phủ nông nghiệp, công trình, lưới che nắng, màng chống thấm HDPE… uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM và các tỉnh khác.

Quý khách muốn biết thêm thông tin sản phẩm hoặc muốn đặt hàng với giá rẻ và chất lượng chuẩn nông nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí thông qua:

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ

Tel:  0906.325.825 

Fax: (028).66.88.66.77

Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp.HCM

Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài – P.An Phú Đông – Q.12 – Tp.HCM

Gmail:  nongnghiepsivn@gmail.com

Facebook: Nông Nghiệp Sỉ

Website: nongnghiepsi.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

 

 

09.06.325.825