MÀNG PE NÔNG NGHIỆP

MÀNG PE NÔNG NGHIỆP

MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP màu sắc đen,xám sử dụng chủ yếu vào mục đích phủ trên mặt đất .Khi gieo trồng các loại nông sản dạng dây leo bò dưới đất để giữ nước cho cây, chống sâu bệnh, chống thất thoát phân bón. Và chống lại sự xâm hại của các loài vật gặm nhấm ăn củ.

>>Xem ngayBạn đang băn khoăn về chất lượng, giá cả và nơi bán màng phủ uy tín ư?

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÀNG PE NÔNG NGHIỆP

– Sử dụng nguyên liệu sản xuất là hạt nhựa PE nguyên sinh chất lượng cao

– Bề mặt có khả năng chống oxy hóa tốt

– Dẻo dai và khó rách hơn các màng nilong thông thường

– Có nhiều độ dày khác nhau để lựa chọn phù hợp với từng loại cây trồng

– Thời gian sử dụng kéo dài trong nhiều vụ canh tác nông nghiệp

– Khổ rộng cuộn màng phù hợp với hầu hết các kiểu canh tác hiện nay

– Cấu tạo cuộn gọn gàng giúp việc vận chuyển và sử dụng dễ dàng

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÀNG PE NÔNG NGHIỆP

Ngăn cỏ dại mọc chen lấn cây

Tại chỗ đất bị che phủ thì các loại cỏ dại sẽ rất khó để mọc lên. Nên sẽ giúp cây trồng sinh trường tốt hơn. Không bị che lấp và hút dinh dưỡng bởi cỏ dại. Bởi vì thông thường thì các loại cỏ dại sẽ phát triển nhanh hơn nhiều so với các loại cây trồng nông nghiệp.

Hạn chế các loại côn trùng gây hại

Bề mặt màng PE màu xám và đen có độ phẳng bóng cao. Nên khi mặt trời chiếu vào sẽ phản xạ ánh sáng  giúp xua đuổi các loại côn trùng. Ngoài ra, với việc không có cỏ dại thì cây trồng sẽ thông thoáng hơn .Hạn chế không gian ẩn nấp của công trùng và mặt đất che phủ .Hạn chế các ấu trùng được đẻ xuống gây hại rễ cây,

Giữ độ ẩm cho đất và tránh xói mòn

Lớp màng PE nông nghiệp giúp tránh ánh năng trực tiếp ngăn hơi nước trong đất thoát ra. Giữ lại độ ẩm cho cầy trồng . Các luống cây trồng khi gặp mưa lớn sẽ rất dễ bị xói mòn đất  .Nếu sử dụng màng PE che phủ thì nước mưa sẽ trôi xuống rãnh và không ảnh hưởng đến đât trồng cây.

lợi ích khi sử dụng màng PE nông nghiệp

Giữ phân bón không bị trôi

Việc đất xói mòn cũng đồng nghĩa với việc lớp phân bón cho cây trồng cũng bị rửa trôi. Vì các loại cây trồng ngắn ngày có rễ nông nên bón phân  rất dễ bị rửa trôi khi mưa lớn. Việc sử dụng màng phủ nông nghiệp PE sẽ giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả .Nó còn giữ cho phân bón không bị bốc hơi khi nhiệt độ cao.

Ngăn ngừa nhiễm phèn, mặn

Các lớp đất phèn, mặn thường nằm sâu bên dưới và có thể bốc hơi. Gây ra tình trạng chậm phát triển của cây trồng. Lớp màng phủ PE có khả năng làm hạn chế quá trình bốc hơi .Từ đó hạn chế tác động của nó đối với cây trồng.

Giữ nhiệt độ ổn định

Đối với những vùng lạnh thì nhiệt độ ban đêm sẽ xuống rất thấp . Vì vậy khi sử dụng màng PE nông nghiệp phủ đất thì nhiệt lượng đắt sẽ được giữ ấm .Giúp cây trồng không bị lạnh và phát triển tốt. Đặc biệt là trong quá trình chuẩn bị cho thu hoạch. Việc giứ nhiệt càng quan trọng hơn vì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến năng suất và chất lượng sản phẩm

MUA MÀNG PE NÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

http://Nongnghiepsi.vn tự hào là đơn vị sản xuất các loại màng PE nông nghiệp,màng PE nhà kính  tại TPHCM. Với các sản phẩm có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự lựa chọn phù hợp nhất có thể.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và liên hệ đặt hàng quý khách có thể liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ

Số điện thoại: thùy 0785555551

 Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp.HCM.

 Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài .P An Phú Đông. Q.12 Tp HCM

 nongnghiepsivn@gmail.com

 

 

09.06.325.825