CÁCH SỬ DỤNG BẠT HDPE LÓT HỒ TÔM

Bạt HDPE lót hồ tôm là loại màng chống thấm mặt trơn, độ bền cao, có các đặc tính tốt. Độ thấm thấp, chịu được hoá chất và có đặc tính kháng tia cực tím ngoại cao.

CÁCH SỬ DỤNG BẠT HDPE LÓT HỒ TÔM

Quy cách của bạt HDPE lót hồ tôm:

 1. Màu sắc: Có 2 mặt đen
 2. Khổ ngang: 3m đến 8m, bạt đôi.
 3. Chiều dài: 50m, 100m
 4. Mic: Độ dày màng từ 200mic đến 600mic (0,2mm đến 0,6mm)

Ứng dụng của bạt HDPE lót hồ tôm:

 • Dùng trong các bãi chôn lấp chất thải rắn, chất thải nguy hại, các công trình xử lý rác.
 • Sử dụng làm hầm Biogas, xử lý chất thải động vật ngăn nhiễm bẩn nguồn nước, nguồn đất.
 • Sử dụng trong các nhà máy điện, các bể chứa xăng dầu, bể chứa nước.
 • Dùng lót hồ nuôi trồng thuỷ sản: hồ tôm, cá, bể cảnh; lót hồ muối.

CÁCH SỬ DỤNG BẠT HDPE LÓT HỒ TÔM

Chuẩn bị mặt bằng trước khi lót bạt HDPE lót hồ tôm

 • Sau khi đã có thông số về kích thước của ao nuôi. Quy mô và sản lượng mục tiêu thì việc đào đất, hoàn thiện hồ nuôi cơ bản cần được tiến hành. Việc đào đất sau khi hoàn thành lúc này việc lót bạt HDPE mới có thể tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi được.
 • Đảm bảo bề mặt của hồ nuôi được đào kỹ lưỡng. Loại bỏ những vật sắc nhọn, những yếu tố có thể ảnh hưởng tới chất lượng của bạt lót ở mức tối đa. Tình trạng bị rách, thủng gây ra những hư hại cho bạt chống thấm HDPE.

 • Đào đất dựa theo kích thước hồ mong muốn. Bề mặt của hồ cần được đầm kỹ, chặt chẽ tạo độ chắc chắn cần thiết. Trong trường hợp bề mặt có cát cần đầm thật phẳng, dọn dẹp sạch sẽ. Lúc này, thi công phần xi phông ở đáy ao cần cân đối đảm bảo phù hợp với thiết kế của hồ. Việc thi công bạt HDPE lót hồ tôm cần chú ý cả tới việc đào rãnh để neo theo đúng thiết kế về cả độ rộng, độ sâu theo tiêu chuẩn.

Thực hiện việc lót bạt chống thấm HDPE

+ Ở bước này tiến hành việc rải bạt. Cũng như cố định lại phần bạt HDPE lót hồ tôm dưới đáy hồ thông qua rãnh neo. Tiến hành chôn bạt xuống vị trí rãnh, đồng thời đắp đất lên trên. Yêu cầu bắt buộc trong công đoạn này là cần làm theo đúng quy trình. Đúng tiêu chuẩn là yêu cầu bắt buộc.

+ Ngoài ra, quản lý nhân công cũng hết sức quan trọnBởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của bạt HDPE khi đưa vào sử dụng. Đảm bảo nhân công không hút thuốc, không mang giày có đế cứng nhọn. Đó là vấn đề cơ bản cần chú ý. Lúc này, những tác động gây tổn hại cho bề mặt của bạt HDPE sẽ được loại bỏ.

Lót bạt dưới đáy hồ nuôi là bước quan trọng cần thực hiện cẩn trọng

Hoàn thiện bằng bước hàn bạt HDPE

Ở những khu vực phải nối bạt thì hàn lại là yêu cầu bắt buộc trong thi công bạt HDPE lót hồ tôm. Hiện nay, có 3 phương pháp hàn chính được áp dụng là hàn đùng, hàn ép nóng và hàn khò. Tùy thuộc vào vị trí của mối hàn trong thực tế cần tính toán, cân nhắc để lựa chọn được phương pháp hàn sao cho thích hợp nhất.

Sau khi hoàn thành việc hàn nối thì kiểm tra để đánh giá chất lượng của mối hàn cần thực hiện. Nhờ vậy, đảm bảo khả năng chống thấm tuyệt đối, tránh được những sai sót không mong muốn ngay từ ban đầu một cách dễ dàng.

Đơn vị uy tín, chuyên sản xuất và phân phối màng phủ với giá tốt và chất lượng chuẩn nông nghiệp tại TPHCM!

Nông Nghiệp Sỉ hiện là đơn vị phân phối các loại màng phủ nông nghiệp, công trình,… Uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM và các tỉnh khác.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, các kích thước và độ dày được đảm bảo đủ zem, đủ li và giá thành phải chăng so với thị trường.

Quý khách muốn biết thêm thông tin sản phẩm hoặc muốn đặt hàng với giá rẻ và chất lượng chuẩn nông nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí thông qua:

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ

Tel:  090 632 5825  – 098 603 9129

Fax: (028) 66 88 66 77

Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp.HCM

Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài – P.An Phú Đông – Q.12 – Tp.HCM

Gmail:  nongnghiepsivn@gmail.com

Facebook: Nông Nghiệp Sỉ

Website: nongnghiepsi.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

09.06.325.825