Bạt Phủ Công Trình

Bạt Phủ Công Trình là dạng bạc dùng để che phủ tạm thời; dùng trong các công trình xây dựng. Dùng để che phủ hàng hóa giá trị không nhiều.

BẠT PHỦ CÔNG TRÌNH

Quy cách của Bạt Phủ

 1. Có 2 mặt đen ( Nếu khách yêu cầu trắng trong và trắng đục số lượng lớn có thể sản xuất theo yêu cầu của khách)
 2. Khổ ngang+ chiều dài: 0,6cm đến 3m + 400m
 3. Mic: Độ dày màng từ 13 mic đến 600 mic ( Độ dày càng cao số ký càng nặng)

Công dụng của Bạt Phủ Công Trình:

 1. Che phủ công trình xây dựng: Bạt được sử dụng để che phủ các công trình xây dựng. Bảo vệ chúng khỏi tác động của thời tiết. Điều này giúp bảo vệ vật liệu và cấu trúc xây dựng, đồng thời tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho công nhân.
 2. Bạt lót sàn bê tông: Bạt được đặt dưới lớp sàn bê tông để ngăn nước thẩm thấu vào bê tông. Đảm bảo tính đồng nhất và chất lượng của sàn.
 3. Che phủ vật liệu và thiết bị: Bạt được sử dụng để che phủ các vật liệu xây dựng như gạch, cát, xi măng. Cũng như các thiết bị và máy móc xây dựng để bảo vệ chúng khỏi tác động của thời tiết và bụi bẩn.
 4. Bạt quây bao che kho bãi: Bạt được sử dụng để bao che kho bãi. Tạo ra không gian bảo vệ cho các hàng hóa khỏi nắng, mưa và bụi bẩn.
 5. Trang trí và quảng cáo: Bạt có thể được in ấn với hình ảnh, logo và thông điệp quảng cáo. Giúp tạo điểm nhấn trang trí và quảng bá thương hiệu.
 6. Sự kiện và triển lãm: Bạt có thể được sử dụng để tạo không gian che phủ cho các sự kiện, triển lãm hoặc hội chợ.
 7. Bảo vệ môi trường: Sử dụng bạt che phủ giúp kiểm soát việc thải phát ra từ công trình, bảo vệ môi trường xung quanh.

Lợi ích và ưu điểm nổi bật của Bạt Phủ Công Trình:

 • Bảo vệ công trình: Bạt công trình giúp bảo vệ cấu trúc, vật liệu. Và thiết bị khỏi tác động của thời tiết, mưa, nắng, gió và bụi bẩn. Cũng như tác động từ môi trường xung quanh.
 • Tối ưu hóa công việc: Bạt che phủ tạo điều kiện cho môi trường làm việc ổn định. Giúp tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian.
 • Bảo vệ vật liệu: Bạt đảm bảo bảo vệ vật liệu xây dựng khỏi hư hỏng; oxi hóa và bong tróc do tác động của tia UV và thời tiết khắc nghiệt.
 • Tạo điều kiện làm việc tốt hơn: Bạt tạo ra không gian làm việc ổn định bên trong. Bảo vệ khỏi tác động của thời tiết và môi trường bên ngoài.
 • Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng bạt che phủ giúp giảm thiểu lãng phí về vật liệu. Cũng như giảm chi phí bảo trì và sửa chữa sau này.
 • Tiếp thị: Bạt có thể được in ấn với logo, thông tin công ty và thông điệp quảng cáo. Tạo cơ hội tương tác với khách hàng và tăng hiệu quả quảng cáo thương hiệu.
 • Tuỳ chỉnh kích thước: Bạt có thể được cắt và thiết kế theo yêu cầu cụ thể của từng công trình. Đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng.
 • Bảo vệ môi trường: Việc sử dụng bạt che phủ giúp kiểm soát sự thải ra từ công trình. Bảo vệ môi trường xung quanh.

Đơn vị uy tín, chuyên sản xuất và phân phối màng phủ với giá tốt và chất lượng chuẩn nông nghiệp tại TPHCM!

Nông Nghiệp Sỉ hiện là đơn vị phân phối các loại màng phủ nông nghiệp, công trình,… Uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM và các tỉnh khác.

Chúng tôi cam kết màng đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, các kích thước và độ dày được đảm bảo đủ zem, đủ li và giá thành phải chăng so với thị trường.

Quý khách muốn biết thêm thông tin sản phẩm hoặc muốn đặt hàng với giá rẻ và chất lượng chuẩn nông nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí thông qua:

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ

Tel:  090 632 5825  – 098 603 9129

Fax: (028) 66 88 66 77

Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp.HCM

Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài – P.An Phú Đông – Q.12 – Tp.HCM

Gmail:  nongnghiepsivn@gmail.com

Facebook: Nông Nghiệp Sỉ

Website: nongnghiepsi.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

09.06.325.825