Bạt lót hồ tôm HDPE là gì? Đặc điểm và ứng dụng.

NÔNG NGHIỆP SỈ với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về sản xuất; phân phối sản phẩm Bạt lót hồ tôm HDPE.

Màng chống thấm HDPE

I. Màng chống thấm HDPE lót hồ nuôi tôm là gì?

– Màng chống thấm HDPE là tên viết tắt Hight density polypropylenne

– Màng chống thấm HDPE chứa 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại bao gồm cacbon đen, chất ổn định nhiêt, chất kháng tia UV. Vì vậy HDPE không độc hại và có thể sử dụng làm bể chứa nước ngọt.

– Nguyên liệu chính sản xuất màng chống thấm HDPE là hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử PE hàm lượng cao.

– Để tăng khả năng chống chịu của màng với điều kiện tự nhiên, nhà sản xuất cho thêm phụ gia: cacbon, chất kháng UV, chất kháng hóa học và chất kháng vi sinh. Các nhà sản xuất uy tín cam kết các sản phẩm màng chống thấm HDPE của họ có tuổi thọ trên 50 năm. 

– Màng chống thấm HDPE có chiều dày từ 0.1mm đến 3mm tùy theo ứng dụng mà sử dụng chiều dày tương ứng. Tùy theo chiều dày và thương hiệu của bạt lót hồ tôm HDPE

– Dưới ánh nắng mặt trời chiếu liên tục 8 giờ trong ngày như vùng nhiệt đới Việt Nam; bạt lót hồ tôm HDPE khó mục hóa với thời gian lên đến 20 năm nếu là bạt sản xuất trong nước; và lên đến 50 năm nếu là bạt HDPE nhập khẩu. Theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất; với khả năng chịu mục hóa dưới ánh nắng mặt trời lên đến hàng chục năm. Đó là lý do nó được sử dụng phổ biến ngày nay.

Bạt lót ao tôm và các lưu ý khi sử dụng bạt nuôi tôm
Bạt lót hồ HDPE

II. Đặc điểm của bạc lót hồ ao tôm HDPE?

– Bạt HDPE được chế tạo từ các hạt nhựa nguyên sinh và hàm lượng nhỏ Cacbon(C) đen. Vì vậy có cường độ chịu kéo và độ dãn dài rất lớn.

– Bạt HDPE được chế tạo thành từng cuộn có chiều dài từ 70-:- 600/cuộn; tương ứng với chiều dày từ 0.3-3mm. Bề rộng của khổ vải là 7m; khi thi công được hàn nối với nhau bằng máy hàn nhiệt chuyên dụng.

– Bạt HDPE có các ứng dụng rông rãi trên các lĩnh vực như xử lý chống thấm đê, đập, lòng hồ thuỷ lợi, hồ chứa nước sinh hoạt, hố chôn lấp rác thải, hố BIOGAS và được ứng dụng phổ biến trong các hồ nuôi trồng Thuỷ Hải sản.

bảng giá bán vải bạt HDPE lót ao hồ nuôi tôm cá giá bao nhiêu tiền 1m
Hồ tôm

III. Ứng dụng 

*Ứng dụng cho hồ cảnh quan khu sân Golf, Resort

Màng chống thấm HDPE Hà Nội hiện có 2 màu phổ biến là màu trắng và màu đen, được triển khai rộng rãi tại các hồ điều hòa, hồ cảnh quan Sân Golf, Resort với đặc tính ưu việt của mình ngày càng nhiều đơn vị thiết và chủ đầu tư quan tâm và sử dụng sản phẩm này.

Ưu điểm: Thi công nhanh, chống thấm tuyệt đối, độ bền cao, thân thiện với môi trường…

*Ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản

Màng chống thấm HDPE có thể được sử dụng khi xây dựng hồ nuôi tôm trên đất cát, đất chua phèn và các loại đất xấu khác; cải tạo ao hồ cũ (nhiễm phèn, nhiễm bẩn); bảo vệ nguồn nước, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn và sinh vật…

Ưu điểm: Chủ động giữ nước, Bảo đảm lượng oxy trong nước

*Ứng dụng trong làm hồ cá cảnh bể cá cảnh theo ý muốn

– Bạt lót hồ nhựa HDPE thiết kế cực kì đơn giản, nhanh chóng, sử dụng được lâu dài và không hề tốn kém. Mang đến cho chúng ta không gian mới mẻ, độc đáo, lạ mắt.

– Để thiết kế hồ cá lót bạt nhựa HDPE cực kì đơn giản, ta chỉ cần đào lấy một hố đất vừa đủ sâu ở vị trí muốn đặt hồ sau đó mua tấm bạt nhựa lót xuống đáy, bên trên thì trang trí các hòn non bộ và tiểu cảnh thì đã có ngay một hồ koi tuyệt đẹp rồi nhé.

Bán bạt lót hồ nuôi tôm giá rẻ | Chống thấm ATH Group - Vật liệu chống thấm  chất lượng, uy tín, giá rẻ

Ngoài ra, sản phẩm Bạt lót hồ tôm HDPE này cũng đang được phân phối với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất tại NÔNG NGHIỆP SỈ với giá rẻ và chất lượng theo tiêu chuẩn nông nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu thông tin thông qua sản phẩm trên website; facebook NÔNG NGHIỆP SỈ hoặc gọi điện tư vấn trực tiếp qua hotline: 09.06.325.825 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

09.06.325.825