Bạt HDPE chống thấm lót hồ

Bạt HDPE chống thấm hay Màng chống thấm HDPE là tên viết của Hight Density Polyethylene. Được sản xuất từ các hạt nhựa cao phân tử Polyethylene (97.5%) và hạt cacbon đen (2.5%). Sản phẩm có kích cỡ và độ dày khác nhau. Độ dày phổ biến từ 0,03mm đến 3mm (tương tứng từ 3 zem đến 30zem).

BẠT HDPE CHỐNG THẤM 

Quy cách Bạt HDPE chống thấm lót hồ

  1. Màu sắc: Có 2 mặt đen
  2. Khổ ngang: 3m đến 8m, bạt đôi.
  3. Chiều dài: 50m, 100m
  4. Mic: Độ dày màng từ 200mic đến 600mic (0,2mm đến 0,6mm)

Đặc tính của Bạt HDPE chống thấm lót hồ

Đặc tính của Bạt HDPE chống thấm là hệ số thấm gần như tuyệt đối đạt 1×10-14cm/giây. Cường độ chịu kéo, độ kháng xuyên thủng, độ dãn dài lớn, chống lão hóa, kháng tia UV. Không gây độc hại ảnh hưởng tới con người và môi trường. Là một sản phẩm ưu việt tuyệt vời tuổi thọ thiết kế lên đến trên 25 năm.

Ưu điểm Bạt HDPE chống thấm

  • Mềm dẻo, có tính co giãn lớn, phù hợp với nhiều loại địa hình.
  • Thành phần của bạt HDPE chống thấm không độc hại. Vì thế, nó không những có thể sử dụng để bảo vệ môi trường. Mà còn có thể sử dụng làm bể chứa nước ngọt.
  • Mức độ chống thấm cao với hệ số thấm rất thấp K=10-12 ÷10-16cm/s.  Khả năng chống thấm và tuổi thọ của màng HDPE sẽ gia tăng theo tỷ lệ thuận với độ dày của màng.

  • Với đặc tính “trơ” hóa học, bạt HDPE chống thấm không bị oxi hóa bởi môi trường axit, không bị xâm thực bởi hóa chất, vì thế mà tuổi thọ của màng khá cao. Cụ thể là màng HDPE có tuổi thọ hơn 25 năm.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư hơn so với các biện pháp thi công truyền thống. Mặt khác, việc thi công chống thấm HDPE khá dễ dàng. Không đòi hỏi nhiều nhân công và máy móc.

Ứng dụng của Bạt HDPE chống thấm

1. Bạt HDPE chống thấm làm hồ nuôi trồng thủy hải sản:

2. Màng chống thấm HDPE làm bãi rác:

Dự Án xử lý các bãi rác bằng màng chống thầm HDPE của Vina Tân Á

3. Bạt HDPE chống thấm làm hầm biogas

4. Chống thấm cho các công trình công nghiệp

Đơn vị uy tín, chuyên sản xuất và phân phối màng phủ với giá tốt và chất lượng đạt chuẩn nông nghiệp tại TPHCM!

Nông Nghiệp Sỉ hiện là đơn vị phân phối các loại màng phủ nông nghiệp, công trình,… Uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM và các tỉnh khác.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, các kích thước và độ dày được đảm bảo đủ zem, đủ li và giá thành phải chăng so với thị trường.

Quý khách muốn biết thêm thông tin sản phẩm hoặc muốn đặt hàng với giá rẻ và chất lượng chuẩn nông nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí thông qua:

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN TRẦN THẾ

Tel:  090 632 5825 – 098 603 9129

Fax: (028) 66 88 66 77

Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp.HCM

Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài – P.An Phú Đông – Q.12 – Tp.HCM

Gmail:  nongnghiepsivn@gmail.com

Facebook: Nông Nghiệp Sỉ

Website: nongnghiepsi.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

09.06.325.825