Bạt chống thấm HDPE 0.5mm

Bạt lót hồ tôm HDPE  đang được nhiều người sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình bãi rác sinh hoạt, bãi rác công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải, và đặc biệt ứng dụng vào trong việc lót hồ nuôi trồng thủy sản.

Màng chống thấm hdpe đang ngày càng chứng minh được ưu điểm cũng như sự phổ biến của sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chi sử dụng được đặt ra.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về dòng bạt này cùng tìm hiểu bạt (màng) chống thấm HDPE 0.5mm ngay nhé.

Thông tin về bạt chống thấm HDPE 0.5mm

Bạt HDPE 0.5mm không còn mấy xa lạ đối với mọi người, sự xuất hiện của sản phẩm này đã mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời trong cuộc sống đồng thời giải quyết về vấn đề ô nhiễm môi trường nghiêm trọng hiện nay. Bạt chống thấm HDPE được sản xuất từ hạt cao phân tử Polyethylene hàm lượng cao bằng phương pháp cán hoặc phương pháp đùn.

Ứng dụng của bạt chống thấm HDPE 0.5mm

Bạt HDPE có nhiều loại với chiều dày khác nhau, đối với màng chống thấm 0.5mm thường được sử dụng nhiều trong xây dựng, công nghiệp, nuôi trồng thủy sản,…

Với nhiều ưu điểm chống thấm vượt trội bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại màng chống thấm HDPE cho các dự án, công trình của mình.

Trong nuôi trồng thủy sản

Bạt chống thấm HDPE 0.5mm thường được sử dụng nhiều trong nuôi trồng thủy sản đặc biệt là nuôi tôm. Dùng để lót đáy hồ tôm, hay ở các ao cá công dụng ngăn ngừa các vi sinh vật xâm nhập vào nguồn nước, tránh nhiễm bệnh cho các loại thủy sản trong hồ.

Ứng dụng cho hồ cảnh quan sân Golf, Resort

Bạt HDPE 0.5mm hiện màu đen được ưa chuộng rộng rãi tại các hồ điều hòa, hồ cảnh quan sân Golf hay Resort. Với tính năng vượt trội nên được nhiều nhà thiết kế, đầu tư quan tâm sử dụng sản phẩm. Với chi phí phù hợp và chất lượng tốt bạt được ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Trong công nghiệp

Tại các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất rác thải và các chất thải được đưa ra ngoài sẽ được xử lý bằng một hố chứa các chất này. Do vậy, để đảm bảo về chất lượng môi trường sống, đặc biệt tránh tình trạng nhiễm vào nguồn nước do các chất thải xuống lòng đất. Thay vào đó người ta đã lựa chọn bạt chống thấm HDPE làm bể lắng, với độ bền cao, tính năng co giãn từ đó ngăn nước thải ngấm ra bên ngoài.

Trong xây dựng

Bạt HDPE 0.5mm cũng được sử dụng rộng rãi trong  xây lấp đổ đường làng ngõ xóm. Người ta sẽ sử bạt chống thấm lót dưới lớp bê tông, nhằm giữ được nước khiến cho bê tông khô đều đẹp không rạn nứt đường.

Màng phủ HDPE

Địa chỉ sản xuất,phân phối bạt chống thấm HDPE 0.5mm 

Công ty TNHH Một thành viên đầu tư phát triển Trần Thế 

 Văn phòng đại diện: 217 Phạm Ngũ Lão – P 4 Quận Gò Vấp – Tp.HCM.

 Nhà máy sản xuất: 255/8 Vườn lài .P An Phú Đông. Q.12 Tp HCM

Hotline : 0785555551 Ms.Thùy

09.06.325.825